first time mom?

Hello mga momsh! Ask ko lang po kung okay lang yung laki ng tummy ko? 35 weeks!?

first time mom?
12 Replies

Kusa nman n baba yan momshie pag kabuwanan mo na sakin kasi biglang bumaba na ready na talaga siya kontin tiis na lng di naman ganun kalaki tama lng yan as lobg healthy sa loob si baby natin... Goodluck satin

35weeks and 2days na din ako mamsh, baby boy!😁 kailan EDD mo?

Ok lng yan...di nman tau pare parehas magbuntis

sakn nga 33wiks plng mas malki pa sa tyan mo

Same tau mataas pa.35 weeks dn sakin.kailan edd mo

4y ago

Sakin unang ultra feb 19 edd ko.sa ob ko feb 14 tapos 2nd ultra feb 6 na naman haha iwan kailang ba tlaga.pru share ko lng ginawa namin ni hubby ang baby ko may 16 yun eh.hnd ba tugma?? Hahaha

35 weeks din ako sis, hehe, baby girl sken

Tingin ko okay lang.. Mukhang boy Ang Bebe mo

Yes momsh. And mataas taas pa

yes po, medyo mataas pa

Tingin ko okay lang