first time mom

Hi po, 13 weeks preggy ask ko lang po ganun ba talaga hindi kase na laki yung tummy ko e. As in hindi halata ?

64 Replies

May mga ganyan talaga mamsh.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Para lang po saken a? Wala naman sa laki yan ng tiyan. As long as okay kayo as per your OB every pre-natal checkup, good na yun. 👍 Mm sabe nila, maliit lang daw talaga magbuntis ang mga firts timmer like me. Wait ka po mga 7 months, lalaki din yan. I mean maghuhugis pakwan na talaga siya, bibigat at meron ka na ding strecth marks. 😉

Yes mommy lalo sa firts time mom.lalaki din po yan pagdating ng 5 months mommy. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Ok lang yan momsh, depende lang namn din minsan sa katawan ng isa, noong payat pa ako 5 months na lumaki bump ko, ngayong medyo mabilbilin na ako 1 month palang halata na, 6-7months palang si bump ko mukha ng kabwanan,, hehehe

yupp, skin in 3mnths prng wla lng nkkpg-fitted p ko nun, ngaun lng sya nhlta skin 20wks preggy and ang sarap lng sa feeling n lmlki ung tummy kc in a way prng nkkta ko n dn lmlki ang baby ko 😊

Okay lang po yan momsh..lalaki rn yan,magugulat ka na lang bglang laki ng tyan mo hnd mo yan mamamalayan..wag mo lang laging pinapansin..as long as healthy c baby sa tummy mo.. 🙂

5th month ko nga mamsh mukha lang bibil si bibi pero nung nagstart ako uminom ng maternity milk, ayun sa 7th month mukha na raw akong manganganak 😅 nagpapakamalan pang kambal

Okay lang magkakaiba nman ang mga ngbubuntis ako nga before 3months n tummy ko parang baby pats lang...d halata ☺️ But if you are still worried try to consult your OB..

ganyan din ako noon. :) normal lang yan as long as okay mga lab mo tyaka ultrasound nothing to worry. kasi maliit tyan ko pero nung lumabas baby mo malaki siya

meron talagang mga ganyang case mumsh.. but to be sure. consult your ob, if sapat naman ang amount ng amniotic fluid sa tummy mo, no need to worry