first time mom

Hello momsh Tama lng po ba ang laki ng tummy ko 6 months here po

first time mom
12 Replies

Parehas tayo mamsh ng tyan 6 months na din pero sabi OB ko dapat daw malaki si baby ang liit daw ng baby ko e. Dapat daw medyo malaki.

okay lng nman mommy. .maliit lng din sakin ng.6mons aq. .parang 7mons lang din nung nanganak aq. okay nman timbang ni baby.

Hi mommy! Ok lang po, may nagbubuntis na malaki ang tyan at meron din po maliit as long as ok at healthy si baby sa loob po. 😊

4y ago

Thank you po☺️

Same po tayu 😅 parang bilbil Lang sya pag nakaupo. Pag hndi fitted damit q d nahalata na buntis ako 😁

Medyo maliit po yan sa 6months okay lang yan mommy basta healthy kayo ni baby un ang importante 😊

Parang maliit po sa six months Pero okay lang po yan as long as healthy kayo pareho

Same po tayo hehe 7 na akin pero ang liit hehe

Tama lang. Pero lakaki pa yan momsh :)

4y ago

same maliit din sa akin 😀😀😀

Same tayo momsh medyo maliit daw 😊

4y ago

Kaya nga ehh sv ng mama ko ipagalaw ko daw sa hilot para lumaki nd daw kc nkakagalaw ng ayos c baby kc nd nabanat Ang tummy ko

yes mommy lalaki pa yan 😊