Bat ganun☹️

Naiingit na ako sa ibang momshies na kasabayan ko nanganak na sila ako di paaaa? excited na ako makita baby girl ko first time mom po and 38 weeks and 3 days na po ako pero no signs of labor padin po ako? nagworry po ako baka sumobra sa due date si baby and makakain siya ng poop niya enlighten me mga sis

39 Replies

Same tayo ng na feel nun mamsh. Gnawa ko na lahat2.. kain pineapple, evening primrose, squat, walking, do ke hubby, pero nanganak ako after kausapin ni hubby si baby na labas na sya. 😅