Bat ganun☹️

Naiingit na ako sa ibang momshies na kasabayan ko nanganak na sila ako di paaaa? excited na ako makita baby girl ko first time mom po and 38 weeks and 3 days na po ako pero no signs of labor padin po ako? nagworry po ako baka sumobra sa due date si baby and makakain siya ng poop niya enlighten me mga sis

39 Replies

First edd ng baby ko jan 1, tapos sa cas nia jan 4. Normal delivery ang gusto ko pero na cs ako nung dec 26 after makita ng ob ko ung utz cord coil si baby tsaka overweight. Masakit after operation pero okay lang kase nakalabas na sya yan din kinababahala ko non kase close cervix ako tapos no sign of labor baka kako ma overdue at makakain ng poop. May baby sa ospital pinapaliguan pinanuod ko may swero sya sa paa kawawa naman bago maligo tinurukan twice dun sa swero eh mahapdi yon sa ugat iyak ng iyak ung baby kaya pala sya may ganon kase nakakain daw ng poop. Sabi nila mag squat, maglakad lakad, balik panog ng hagdan para bumaba. Try nio po, sana ngayong week manganak ka na. Godbless

relax lang po ganyan din ako noon eh nung nag 38weeks si baby natakot nadin ako kasi baka maoverdue din at makakain poop. pero lumabas naman si baby pagka 39weeks ko. wait mo lang po si baby kausapin mo lang lagi. lalabas naman yan pag gusto nya na,until 42 weeks naman po yan. 😊

hanggang 40weeks pa naman yan mamsh. ako nga 39 weeks and 6days nung nanganak hehe. induce labor nako kasi no sign of labor talaga. and naging ok naman at nakakatuea. nakakainip man pero worth it ang pag hihintay. wag madaliin si baby baka ayaw pa lumabas hehe.

Same tayo. Ako din last year ako yung napagiwanan ng mga kasabay kong first time mommy friends ko then ang ending dahil overdue na emergency c-section ako, pero don't worry mommy pray lang and hope na safe ang delivery mo pati kayo ni baby 😊

Same here ako yung una nabuntis ako yung huling manganganak😅🥴 39weeks and 4days Kona today but still Wala pa din ginawa kona lahat 🤣 pero dina wawala ang prayers. God Bless sa atin sa dipa nakakaraos🎉 Happy New Year🎉🎆

Same tayo ng na feel nun mamsh. Gnawa ko na lahat2.. kain pineapple, evening primrose, squat, walking, do ke hubby, pero nanganak ako after kausapin ni hubby si baby na labas na sya. 😅

Pray lang sis at kausapin mo rin si baby mo. Squat at lakad if gusto mo na talaga. Ako wait ko pa talaga mag 39weeks up wait namin bday ng daddy nya tska mag fully mature ung lungs nya.

relax lng mommy wag po pakastress 😊😊 mas nkkstress kc pg lumabas na c baby... kumalma k lng po lalabas dn po yan... lakad lakad lng po sa madaling araw...😊😊😊

oo nga hnggang 40wks pa naman .. ako nga kaka 37 weeks ko lng. 8mos mhigit plng kaya tyan ntn. sabi ko nga mga 2wks pa sana knakabahan ako eh. 1st time preg dn ako.

Excited na rin ako makita baby ko. pero as much as possible mas gusto ko na sumakto siya sa duedate kaysa earlier para sure na full term yung development niya