DUE DATE

hi. first time mom po. today is my due date pero no signs of labor. bat ganon??

7 Replies

Meron po talagang ganun. Ate ko po 41 weeks na wala parin naramdaman na any signs of labor. Be aware of any blood spots or water leakage po. You can also go to hospital po to be induced. Sa case ng ate ko, she was induced para mag labor na.

4y ago

Walang bayad po pag public basta my philhealth kah covered po kasi ng philhealth

ako dun sa 1st baby ko wala din sign pero 2days bfore nang due date ko pumutok ang panubigan ko at nde din ako naglabor hanggat nde ako nging 10cm..dun lang ako nakaramdam nang sakit

Pero pa check dn po kayo sa ob nyo kasi due date nyo na po....para malaman kung open naba o hindi

normal lng yan . . aq duedate q May 20 pero lumabas c Baby May 23 na . . lakad lakad ka lng . .

Normal po yan karamihan sa due hndi nasusunod. May advance may late..

Ako june 3 .. still la pang feels na sign

lakad lakad kana po. :)