38weeks

Gusto ko ng mailabas c baby ..hehehe 3.3 kg na kasi siya sa loob ng tummy ko ..?? nag bawas na din ako ng rice pati sa mga kinakain ko ? di pa parin ako na IE di kasi sinabi ne ob ... Nag aantay lang ako na sabihing e IE na ako ..kaloka? ... Super galaw pa ne baby di pa nag papatigas wala paring sign ng labor ..? uminom na rin ako ng primrose ... ????... Sana baby lalabas kana baka madagdagan pa ung kilo mo ??.... team NOv. wala paring sign ng labor ??

2 Replies

Same here mamsh. Nov 7 due ko. 38 weeks n din.. Inip na inip na. 1cm plang ako

goodluck mommy! 🤗