Mga mommy 38weeks & 6days na ako pero wala paring sign ng labor maski panay lakad lakad nmn ako..

Sarado parin ang cervix ko sabi ng OB

9 Replies

normal lang yan momsh,normal lang po na hindi kapa nag lalabor,40 weeks po normal po yan kapag nag labor..pero kung lumagpas na ng 40 weeks kaylangan mona pong magtanong ulit sa OB mo.

2y ago

wag MA stressed momshie ako nga xa pangalawang Anak ko 42weeks ako nag labor.

Sarap ng Tulog ng baby Ember ko..Okay lang po ba mga momshie na nakadapa matulog si baby? Feeling ko mas gusto nya lagi nakadapa matulog.☺️

effective po ang squats, at kegel exercises ung squats nyo po try nyo ung babang baba as in ganun po kc mag lecture ung midwife namin

2y ago

Okay mam ThankYou po..

wag ma stress momshie dahil maliit Ang chances sa PG lalabor. think positive makakaraos Rin kayu

Hindi po ba kayo hirap magbawas?

2y ago

Same pala tayo wala pang mga sign of labor

Same here. Pray lang tau

Exercise po

squat kapo

Its ok po.