38weekstoday ??

Hello mga mommys blessed sunday po sa lahat ?? 38weeks na today c tummy ? pero di pa parin na IE sana e IE na ako sa martes at ng maranasan ko nmn ung IE na yan kung keri lang ung sakit ?? at ng malaman ko kung open naba cervix ko ?? super xcited na talagang makita c lo ??at sana naka pwesto kana baby di kana breech mahirap mahiwa tyan ne mama? my 1st baby ?☺ godbless sa ating lahat ..xcited ng umiri ? .

1 Reply

Hindi masakit kung bubukaka ka ng malaki at maayos at kung irerelax mo katawan mo, hayaan mo lang gawin ng ob mo ang internal exam (ie)