Recommended feeding bottle

Hello mga mamsh, ano po kayang magandang feeding bottle para maiwasan ang pagsasamid ni baby. Madalas po kc sya masamid sa gatas baka nalulunod sya sa sobrang laki ng butas ng bote.

2 Replies

Hello. Bili ka na lang po ng nipple na small ang size ng butas, no need to buy a new bottle. Example yung bottle na gamit ko PUR ang brand name, may 3 sizes sila ng nipple holes - Small, Medium, Large, no need bumili ng new bottle unless madami na ang milk intake niya.

nipple ng bote lang po palitan nyo. baka malaki ang butas.