Bottle feeding

Hi mga mommies! May mga techniques ba kayo kung paano padedeen sa bote si baby ng walang natatapon na gatas sa bibig nya? Slow flow naman ung nipple ng bote nya pero ang dami pa rin natatapon sa bibig nya.. nanghihinayang tuloy ako kase ang mahal pa naman ng gatas nya.. sa 3oz ung 1oz cguro dun natatapon lang.. thank you sa sasagot..?

2 Replies

Ganyan din po ako mommy cguro kasi d pa nila masyado kayang lumunok ng mabilisan na galing sa bote di katulad pag breastfee kasi sipsip muna bago lulunok pag sa bottle kasi tulo ng tulo kaya d nila kaya mabilisan lumunok kaya pag sobra na sa lalamunan nila napupuno po ung bibig tapos nailalabas o natatapon po sa bibig po nila..ganyan baby ko ngaun mix feeding po ako pero more on breastfeed kasi mga 2 bottles lang nadede niya sa isang araw di pa maubos ung 3oz na tinitimpla ko po..may tapon pa..

Momsh try using different brand of bottle. Si lo ko nung ngpalit ako to avent, wla ng tapon. Bnili ko lng ksi ung mumurahin na bottle since sbe ko hnd nmn nya mggamit un msyado.