Okay lang ba sa'yo na hindi katabi si hubby kapag matutulog?

Voice your Opinion
OKAY LANG, mas maluwag
NO, HINDI KAYA NG ❤️ KO
DEPENDE (leave a comment)

1803 responses

31 Replies

Ako Dipo ako Makatulog pag dko katabi Husband ko , gusto ko Katabi ko sya Palagi 🥰🥰 pagmay Work Di tlaga ako nakakatulog hanggat dipa sya nakakauwi, minsan makaka idlip ako pero nagigising po tlaga ako pag Wala pa sya .

hindi ko kaya pero depende kase nagwowork sya and kapag night shift sya syempre wala ako magawa di ko naman sya mapigilan na hindi pumasok kaya yung unan na ginagamit nya lagi kong kayakap sa gabi kapag matutulog na😅

depende kc naghihilik sya at nag work sya iba ang tulog niya at nag yosi kc din sya Di pwde tlga dhil nag breastfeed aq baka ung Amoy yosi ma langhap ni baby sa akin ☹️ damit at Baka mag kasakit

depende minsan kasi nag stay in sila pag malayo Ang project Nila. pero pag ndi at andto lang gawa nya, uwian sa Amin ay Hindi. overthinker kase aq at d aq makatulog Lalo alm ko nasa labas pa sya

Minsan magkatabi kami, pero madalas hindi talaga lalo na ngayon we have 2 kids na. nasa gitna namin yung mga anak namin. Madalang nalang kami magkatabi ni hubby.

Nun una naging mahirap para sa kin KC madlas stay in sa work .. Aq LNG at anak ko naiiwan madlas kylngn k n LNG lakasan un loob ko gang sa nasanay na rin aq.🙂

hindi ko kaya paghindi ko siya katabi matulog takutin ako kasi pagmag isa sa kwarto kaya puyat ako pag hindi ko siya nakakatabi matulog

Kasi 3 na ang kids ko po tsaka ung dalawa ko gusto lagi ako ang katabi kaya madalas d na kmi magkatabi sa pagtulog.

Depende po guard kase si hubby . So lagi sya 24hours sa work so nasanay na ko na hindi sya nakakasama matulog

Madalas kase kainis katabi si hubby, sobrang clingy, yakap ng yakap ee nagpapadede ako ng baby 🤣🤣🤣