Okay lang ba sa'yo na hindi katabi si hubby kapag matutulog?

Voice your Opinion
OKAY LANG, mas maluwag
NO, HINDI KAYA NG ❤️ KO
DEPENDE (leave a comment)

1809 responses

31 Replies

depende po pag may trabaho ok lang pag nasa inuman . naiinis ako pag di pa umuuwi wala ako katabi ?

mabilis akong makatulog kapag katabi ko si hubby ? pero pag graveyard sya hirap ako makatulog.

dipende pag iritable ako sa pwesto ko prang ayoko ng may katabi pero gusto ko nakikita ko sya

oo if kinakailangan pero si hubby, i think si hubby, hindi. gusto talaga nya ako katabi ?

ayoko gusto ko lagi ko syang katabi para pag may kailangan ako may mag tetend sakin.

No. Hindi talaga kaya ng ❤ ko hehe Pero since nasa abroad siya, no choice po.?

Gustuhin ko man but wala akong magawa, malayo ang work niya. Bihira lang nakakauwi.

kapag kailangan hnd kami mgkatabi sa higaan gaya ng kung pang gabi xa sa trabaho.

Naiyak Ang baby ko kapag Hindi Ako, katabi at ihili xa Bago matulog.

oo naman. mas di ko kaua na hindi katabi ang mga bata hehehehe