1month old baby

Hello mga mi. Tips naman po for sleep routine. I have 1month old baby, napaka babaw ng tulog pag nasa room , pag ka lapag sa crib ilan mins lang iiyak na madalas din po magulat kahit wala naman maingay, pero pag nasa labas naman ng morning after paaraw sarap ng tulog . Masarap din po sleep nya pag tulog sa dibdib namin ni hubby. Any tips po for sleep routine? Thank you .

4 Replies

normal po yan. 1month pa lang kasi. gustungbgusto nila ang contact naps meaning nakadikit sayo oag matulog.. pwede mo naman itrain oakonti konyi pero di mo agad makukuha yung guato mong result kaia mababaw ang tulog pag magstart ka naagtrain. tyagain mo lang. iswaddle mo sa gabi. at pag ibinaba unahin ang paa then pwet pinakahuki ang ulo..at di mamadaliin ang pagalis ng kamay mo. as in icocomfort mo oa yan lalo at malalman nya na inilapag na aya kaai oag biglang alis yung naglapag.

12mo ago

Thank you mi. Hindi ko din po kasi ma swaddle dahil ayaw po nya naka tago nag kamay hehe.

si baby ko same case din, going 1 month plng sya ngayon end of the month. Sa daytime masarap tulog nya while sa gabi naman mahirap sya makatulog kc gsto nya sa dibdib ko sya nakahiga or minsan pag maihihiga n sya sa higaan nya naka side. Nun una keri pa sya swaddle pero aftr 2 weeks ata yun ayaw na nya kc gsto nya nagagalaw nya mga kamay nya hehehe

gantong ganto baby ko ang ginagawa namin nililinisan na namin sya 6pm ready for sleep na ayaw rin ng swaddle. katabi ko sya matulog pero d ako natutulog talaga, sa Umaga ako tulog iba nag aalaga sknya sa Umaga. pinapatulog ko ng Naka side lying pero Bantay ko sya talaga Mas ok ung tulog nya pag nakaside e.

do contact naps during daytime para solo sleep nightime