Ano'ng mas madalas mong gawin?

Sleep Early or Magpuyat?

Ano'ng mas madalas mong gawin?
506 Replies

depende kay lo 😆😆😆 minsan maaga sya natutulog minsan namumuyat sinasabayan ko pg tulog nya

magpuyat.. sa gabi ko nalang nagagawa ang mga bagay na gusto kong gawin simula naging nanay ako..

puyat kakasuka bale night sickness ako hndi sa morning hehe pero natutulog naman ako sa tanghali.

sleep sana kaya lang hnd na ako makatulog lagi eh most of the time mga 1am na ako nakakatulog

Magpuyat 😪 kasi kahit gustuhin kong mtulog ng maaga ang hirap naman humanap ng antok.

sleep early, pero now on my 28weeks medyo hirap makatulog ng maaga at undisturbed hehe

sleep early but I always end-up puyat dahil sa irregular feeding time ni Baby😁🥺

mqgpuyat hehe dahil pagising gising yung baby ko tapos naglalaro gang gusto niya😅

puyat po,, di po kasi ako makatulog agad... inaabot pa ko ng 2am bago makatulog 🙁

d ako nakakatulog ng maaga kaya minsan matutulog nalang ako mga 10 na ng gabi or 11