Ano'ng mas madalas mong gawin?

Sleep Early or Magpuyat?

Ano'ng mas madalas mong gawin?
506 Replies

mag puyat . ang hirap gumawa ng tulog sa gabi . sakit pa ng Likod at balakang 😅

Magpuyat,mula pa ng dalaga ako, lalo na ngayong nanay na, nasanay na😆😊

I sleep early, kasabay ni baby 9pm. Pero nagigising ako ng 12mn-3am madalas 😅

Depende but most of the time I couldn't sleep so I sleep late like around 1 or 2am

3y ago

same here

dati puyat talaga ako, Ngayon, alternate na Puyat Ngayon, bukas maaga matulog

sleep early kasi umaga pa lang wala na ako sa bahay para mamili ng paninda

magpuyat. maaga ngang humiga para matulog pero hindi naman makatulog.😅

Puyat.. D na talaga q nakakatulog ng maaga kahit pagudin ko sarili ko..

magpuyat kc kambal ang inaalagaan wla na atang 5hrs na tulog sa 24 hrs

I wish I could sleep early. Night owl po ako kaya laging puyat. huhuhu