Ano'ng mas madalas mong gamitin?

Puso o Utak?

Ano'ng mas madalas mong gamitin?
315 Replies

dati my nanghula sakin na lalaki, costumer ko ung mother nya at binilhan sya ng lucky charm kc sabi ng mother nya sa akin pra daw yun sa anak nya na lagi nglalakbay pra magabayan daw plagi..cguro nong binigay ng mother nya sa knya nkwento ako at yun pinuntahan tlga ako tas huhulaan nya daw ako..tas ang hula nya sakin..masaya daw ako sa buhay pag ibig ko pero pag puso daw pairalin ko matatalo ako..lagi nasa icip ko yung cnabi nya pero mas sinunod ko puso ko at tama nga sya matatalo tlaga ako..now naicip ko lagi na sana nkinig ako sa knya😶

Follow you HEART ika nga, pero kasi diba wala namang isip ang puso so, meaning di talaga natin finafollow ang heart natin kasi imposible yun dahil responsible lang ito sa pagpump ng blood. Responsable all the time ang utak dahil ito yung naglalabas ng oxytocin hormones para mainlove tayo sa tao and hanap hanapin siya na parang asong nababaliw hahaha

para sakin utak sana pero natatalo ng puso ang utak... nakaka tanga ng sobra pag puso.. pero kahit ano gawin mo minsan nangingibabaw parin yun puso mo ng sobra hindi ka na nakakapag isip.. base on my experience!! kaya kaway kaway dyan sa marurupok..🥴😜😂

May tanong po ako mga mamshii sana may makapansin, April po nagka period ako, pero MAY po hanggang ngayon di parin ako dinadatnan, at pansin ko halos araw araw may tumitibok sa puson ko ano po kaya un?

3y ago

mgpt kn po

PUSO. Minsan kasi pag puso pinairal masaya ka nga pero di ibig sabihin nhun tama ka. And it hits me nth times kasi panay puso yung pinapairal ko. 😪

puso tlaga ever since.. kasi kahit anong talino mo kung wala ka nmang puso sa mga ginagawa mo, baliwala ka lang din

puso kaya nga ilang beses naloko🤣🤣🤣🤣...kaya ngayon manhid na.utak dapat gamitin😁😁😁

Dati puro puso, Kaya eto maaga akong magkaka baby. But now, utak naman para Kay baby at sa future namin.

subrang madami na ako ginamit na puso kaya lagi akong naluluko utak naman 😀

utak then puso. di naman kasi pwde utak lng lage, di rin pwde puso lng.. hehe it should be both..