malat 2 weeks old

Sissies, ano po kya ggwin ko sa lo ko. 2 weeks plng sya pero malat di ko sure kung dhl s kaiiyak o prang may sipon sya kawawa nmn. Naghahatsing sya. Kasi nmn hrap bawalan ng mfa dumadalaw.

1 Reply

pa check up mo momsh para malaman mo kung normal lang ba or hindi, yung bahing kasi minsan dahil madumi ang loob ng ilong kaya dapat linisin

5y ago

Nililinis nmn ilong sis. Parang may sipon nga. Big baby p nmn sya kasi diabetic ako. Diet sa gatas para daw mahabol ang edad sa laki nya. Kaya iyak sya pag di nahuhusto dede