3days n po d ngpopo baby ko 3months old po sya breastfeed nmn po ako dhl po kya mahina lng sya magdede??

2 Replies

Normal lang po yan as long as hindi po sya uncomfortable. Pwede mo ibicycle yung legs nya para mapoop. If your baby looks uncomfortable, dalhin mo na po kay pedia kasi baka may ibang reason.

Normal lang for breastfed babies na hindi everyday ang poop since mabilis naman ma digest ang breast milk plus konti pa lang ang intake nya kaya ganun.

Related Articles