Ano po ang dapat qng gawin s pamamalat ng anak ko 5 days na po sya malat

6 Replies

Pls bring your child to the doc. Mahirap kasi maghome remedies like tea etc lalo na sa bata.Make sure din na umiwas siya sa sweets at malalamig na inumin. Hope this helps!

Sore throat ba mommy? If your child has it, you'll want to have the doctor take a look at them if you think it's anything more than dry or mildly irritated.

Sis I suggest kung 5 days na siyang ganyan, dapat ipacheckup mo na para makasigurado ka. Maa mahirap kasi patagalin baka mamaya hindi lang basta pamamalat.

Depende po kasi yan sa bata. Iba iba po ang epekto ng gamot. Baka magkaroon pa ng malalang complication kung mag hohome remedy ka lang mommy.

Mommy, ipacheckup niyo po si baby sa kanyang pediatrician. May inirereseta pong gamot para sa pamamalat ng bata.