ASWANG

sis ngayon lang tlaga to nangyari inaaswang ako ??? nagulat panganay ko like may nag lalagabog e wala po kming bintana screen po dito kurtina lang naka sara tumog ang bote una tapos bintana talaga tapos may nasinghot singhot 7x talaga any experience?

40 Replies

Prayer is powerful. May aswang, yes kasi devil yan e. But if u have accepted the Lord, the devil cannot do anything against u and ur baby. Live in faith not fear.

4y ago

thank you sis .. always naman ako nag pepray nakaka bahala tlaga kasi parang tao sila mas nakakayakot pala ang aswang kesa multo

Related Articles