ASWANG

sis ngayon lang tlaga to nangyari inaaswang ako ??? nagulat panganay ko like may nag lalagabog e wala po kming bintana screen po dito kurtina lang naka sara tumog ang bote una tapos bintana talaga tapos may nasinghot singhot 7x talaga any experience?

40 Replies

Nexperience ko din to sis, una nung first trime, tapos pangalawa nung second trime. Balutan mo itim na tela or damit tyan mo sa gabi. Wag ka muna magsuot ng light colored kasi mabango sa kanila. Yun advice sakin ng parents, sunod nalang wala naman mawawala. And pray lagi.

4y ago

opo sigesige sis .. susuot ako mamaya sana wala na talot na takot ako

bawang at mag saboy ka ng asin sa bintana at bubong bago mag dilim sis.. tas balutin mo ng telang itim ung tiyan mo.. ganyan gawin mo :) ganyan ginagawa ko e, my rosary ako nkasabit sa damit ko lage, tas pag gabe na, naglalagay ako ng telang itim sa tiyan ko.

Na experience ko nmn last week nung nagCR ako ng around 3am. May narinig akong pagaspas ng pakpak ng malaking ibon. Sa sobrang takot ko minsan feeling ko may sumusutsot sakin sa may bintana. Wala PA nmn ako kasama sa kwarto 😔

4y ago

Totoo yn sitsit. My sumusitsit dn sakin pg gabi.

Ako po kagabi nakita ng hubby ko ang tagal ko kc sa CR tapos triny nya daw ako ilawan tas bigla daw my isang lalaking tumakbo palikod . Naramdaman ko din na parang my tumakbo nga.. nakakatakot 😭😭😭

Sa province namin, naririnig ko lang yung ibon na kakaiba ang tunog. Pero hindi pa yung may kakalabog sa bintana. Naniniwala kasi mama ko sa ganyan kaya boung bintana ng kwarto ko may dahon ng calamnsi

Mejo skeptical lang about this but really interested in understanding your beliefs. Also not questioning what you think is true. But has anyone here seen an aswang with your own eyes?

Same sis gabi gabi ako nun hindi makatulog tapos dinugo ako nag patawas kami nun nakita na may babaeng matanda nga daw kaya pag tapos ako pausukan nakakatulog nako ng maaga

Prayer is powerful. May aswang, yes kasi devil yan e. But if u have accepted the Lord, the devil cannot do anything against u and ur baby. Live in faith not fear.

4y ago

thank you sis .. always naman ako nag pepray nakaka bahala tlaga kasi parang tao sila mas nakakayakot pala ang aswang kesa multo

Ako every night sinusuot ko itim na damit..kasi d daw nila maaamoy yung baby sa loob..tsaka if gabi na then need mo lumabas,mag cap ka tsaka magjacket..

Na experience q din po yan kagabi.. parang my something na mabigat sa taas ng bubong namin yung tipo po na kung maglakad mabigat.

Related Articles