stretch marks

Hi sis ano po okay gamitin para maiwasan ang strech marks?meron nakong isang nakita di naman ako nagkakamot ung asawa ko kinakamot niya tyan ko gusto niya ko magka stretch mark baliw lang ?‍♀️.Ano po ma recommend niyo??salamat ??

11 Replies

Hello! We have an #AskDok LIVE chat session with a DERMATOLOGIST tonight. You can post your question sa official thread na ito starting 6:30pm: https://community.theasianparent.com/q/ask-dok-0331-gaile-vitas-official/1873060

4y ago

Hi Miss Candice, saan po makikita ang live chat session for later? Sa Facebook ba ito or dito lang sa tAp? :-)