stretch marks

Hi sis ano po okay gamitin para maiwasan ang strech marks?meron nakong isang nakita di naman ako nagkakamot ung asawa ko kinakamot niya tyan ko gusto niya ko magka stretch mark baliw lang ?‍♀️.Ano po ma recommend niyo??salamat ??

11 Replies

Bio Oil gamit ko since nag start ako ng 4months then ngayong nag 8months ako (still using) may mangilan ngilang naglalabasan kasi mga ganyan naman di totally anti stretch mark..mababanat talaga balat natin kumbaga pambawas lang sya sa malalang strech marks na kadalasan lagpas pusod pa..sa akin sa bandang taas lang ng line ng panty sa tagiliran ako may napapansin..

4y ago

you're welcome

Hindi natatanggal yang stretch mark sis once na nagkaroon ka, para maiwasan mo is iwasan magkamot, gumamit ka ng baby oil or petroleum jelly kasi yung skin natin nagda dry dun nagko cause ng stretch marks once na kinamot natin.

Hello! We have an #AskDok LIVE chat session with a DERMATOLOGIST tonight. You can post your question sa official thread na ito starting 6:30pm: https://community.theasianparent.com/q/ask-dok-0331-gaile-vitas-official/1873060

4y ago

Hi Miss Candice, saan po makikita ang live chat session for later? Sa Facebook ba ito or dito lang sa tAp? :-)

Lotion po. Basta drink lots of water to stay hydrated.. iwas stretch marks po yan

gumagamit ako ng baby oil at lotion pero nag stretchmarks padin ako hays

sakin sis, baby oil lang. 🙂

Baby oil lang sa akin .

Bio oil po momsh.

Morrison.

Vaseline na lotion if u want a budget and effective for ur tummy. Pag makati tummy mo instead of scratching put the lotion para mag less yung kati.

4y ago

it depends po sa skin natin momsh..gaya ko na 8months mukhang 5months lang tummy..I'm using bio oil but still may konti parin akong nakikitang stretch marks unlike sa kaofficemate ko na super big ang tummy tapos wala syang ginagamit kahit ano still no stretch mark..