stretch marks

Hi sis ano po okay gamitin para maiwasan ang strech marks?meron nakong isang nakita di naman ako nagkakamot ung asawa ko kinakamot niya tyan ko gusto niya ko magka stretch mark baliw lang ?‍♀️.Ano po ma recommend niyo??salamat ??

11 Replies

Used collagen infused lotion..di naman po maiwasan stretchmarks kasi nabibinat po ang tyan di po dahil sa pagkamot momsh, kasabihan lang po dahil itsura nya mukang kamot po..yung ganung kotion po may help prevent or at least maminimize and malighten. :)

5y ago

San po nakakabili non sis?