Dry Nipple

Sis ano gagawin super itchy nung right breast ko as in mga 1 month ago pa tinitiis kong di kamutin .... Tas ngyun di n tlga ma tiis kelangan kong kamutin sa sobrang kati .... Ngyun nag ddry n nipple ko .... Sa naka experience neto pano nyu na handle yung kati .... ???? .. Ni di n nga ako nag bbra para comportable tas plagi pawisin sa ilalim ng dede ko 27weeks preggy FTM

1 Reply

same tayo momshie dami na nga stretch marks sa gilid ng breast ko lotion lang and punas if may pawis kahit papano nakakabawas ng uneasiness 😊