BREAST ITCHING

I’m 11 weeks pregnant and my breast keep on itching, super kati talaga di matiis na kamutin nag susugat na sya#pleasehelp #firstbaby

1 Reply

hi mommy baka eczema na yan, wag po kayo mag suot ng bra na masikip or damit wag din po kayo mag lagay ng fabcon o pabango sa damit try to use tide original lang. sa sabon nyo po try using dove sensitive lang and then moisturizer po na unscented sa breast at clobetasol