Itchy Rashes

Mga momsh.. 5 months preggy here. May nakaexperience ba sa inyo dto ng rashes as in sobrang kati d ko mapigilan d kamutin.. ampanget n ng balat ko dhil s rashes n to s batok, s braso, s hita, s binti ska s tummy. ano b pwd ko gawin. un mga pamahid n bngay skn ng derma wala n rn effect. :'(

2 Replies

Balik ka dun sa derma and tell her na walang effect. Also wag ka gumamit ng mga sabon na nakakadry like safeguard, yung mg baby soap lang or cetaphil or physiogel. Always keep your skin moisturized. Iwasan magkamot, may itch-scratch cycle kasi. The more na kakamutin mo the more na mangangati. Try din to rewash your beddings. Hindi naman ako nagkarash so far. Pag may makati ang ginagawa ko bulak with oil ang pinapahid ko.

Consult ka na sa expert mom