itchy

38 weeks pregnant here po, super dami ko kati kati sa may singit at pwet. Pag minsan wala nmn tas pag naumpisahan sya kamutin parang dumadami na at sarap kamutin ng kamutin

7 Replies

Same sis nagkaganyan din ako, nung nag 39 weeks ako. Sa stretchmark nag start yung akin super kati, hirap po di kamutin tas after ilang days nagkaron po ako sa legs and everytime na kakamutin ko siya kumakalat so minessage ko po ob ko. And sabi po niya puppp rash daw po, wag daw mag worry kasi mawawala naman siya after ko manganak and wag daw kamutin kasi kakalat po talaga. May nireseta din po siya sakin na gamot pampawala ng kati. Tiis tiis nalang ako lalo na't malapit na din naman po ako manganak, ang hirap matulog sa gabi dahil sa super kati.

Ify, tinry ko wag mag panty tutal kami lang naman ng asawa ko tao dito tapos naka daster ayun hindi na nangati, at make sure na kapag iihi ka maghuhugas ka lagi wag mong sasabunan (if wala kang fem wash) tapos punasan mo kelangan dry yan lagi. Everytime kase namamawis singit naten eh kaya punas nalang. Ako halos mangitim na mga hita ko kakakamot sa sobrang kati, buti nalang ngayon okay na siguro dahil din sa mga garter ng underwear natin kaya makati sa singit lalo na namamawis dun nagsisimula ang fungi infection eh.

wag nyo kamutin para di mgsugat. if kayo lang sa bahay wag na muna mag undies shorts na maluwang na lang para di irritated ang balat panatilihin din tuyo ang singit.

Wag po mag worry momsh. Normal po yan lalo na pa ka buwanan na. Check niyo po dito: https://sg.theasianparent.com/polymorphic-eruption-of-pregnancy-treatment

could be dry skin kasi nagstrestretch po ang body nyo to accommodate your baby just apply lotion

Tiisin kung hanggang saan kayang tiisin. And make sure hindi long ang nails po

ify mamsh