May sipon si baby

Anong pwedeng home remedies para sa sipon ng baby? 3months old po

7 Replies

Pacheck up po sa pedia nyo Sis. wag magself medicate, sya na bahala magbigay ng gamot na akma sa baby mo.. & sa mga sasagot po pls refrain from suggesting any medicines po (kung di po kayo ang dr) kasi iba iba naman po yan ng gamot depende sa assessment ng Pedia, alam nyo naman pong dito sa Pinas kahit walang reseta binibigyan sa pharmacy, nagkakaron ng practice ng self medication kahit sa bata which is dangerous po.

1y ago

Agree ako dito. Baka imbes na gumaling anak nyo mas mapasama pa dahil di akma yung gamot at yung dosage na ibibigay nyo sa anak nyo.

ako mi since nb plang c lo, never ako nagpainom ng kaht ano khit may mga iniinsist ung mga tanders. gnagawa ko nggcng kmi ng maaga tpos hinahabol nmin ung sunrise sa dagat ayown 2days lang sipon nya. nung nag 4mos na c lo kung may sipon pinapahiran na nmin ng stuffy nose massage oil sa dibdib. at pag pure bf ka padede ng padede lng ng padede

Nireseta saken ng pedia ng baby ko is nasal spray but I believe depende padin sa case, better yet mag pacheck up nalang po sa pedia nyo for safety ni baby 🥰❤️

wag mag self medicate mii...pa check up Mo na..Si dok na mag reseta Sa mga Gamot Ni love ones Mo..

Pacheck up nyo na mahirap lumala

Ask your pedia #basic

Disudrine po❤️