mucus plug

mamsh pagka-IE skin khapon ng OB ko eh sumakit balakang ko tpos nagstart ako nung primrose kagabi den ngaung umaga my lumabas na mucus plug na yata yun.2cm na dw po ako kahapon..malapit na po ba ako manganak?pasintabi po sa picture..

mucus plug
1 Reply

lakad lakad ka. para mas mabilis. pacheck ka ulit s ob mo and tell her na may lumabas sayo, sya lng nakakaalam if ano gagawin

4y ago

Panu un momsh d ba nasasayang? Kc dba sa day time Mas madalas ang pag ihi ntin