Mucus plug? (37 weeks and 5 days)

Hi mga momsh, eto na ba yung mucus plug? Kahapon kasi in-IE ako ni OB. Thank you in advance. 🙏❤️

Mucus plug? (37 weeks and 5 days)
16 Replies

Goodluck po mommy. Have a safe delivery.❤ monitor mo lang po sarili mo mamsh pag tuloy² na hilab ng tyan mo punta kana agad sa paanakan 😊

4y ago

Pag may nagle leak po na tubig po better po kontakin mo si ob mo baka po kasi pumutok na panubigan mo anytime. Meron kasi wala nararamdaman pag naglilabor. Goodluck po.

Malapit na yan momsh.. pakiramdaman mo muna sarili mo kung humihilab na at sobrang sakit punta kna sa paanakan.

4y ago

Antayin ko muna humilab momsh?

same po tayo mamsh kanina lang nagkadischarge na ako ng ganyan praying a safe delivery for the both of us

4y ago

wala pa din akong nararamdaman na kahit anong pain o humihilab sakin sis eh, observe ko lang muna kapag meron na punta na agad kami ng hospital

Yes, mucus plug yan mommy. Good luck and God bless. Have a safe delivery soon..

nakakainggit kayo!!! 37 weeks and 4 days here gusto ko na rin makaraos

Lgi din b kau nka pantiliner gang s mag labor n kau,?

Sana ako rin mka raos na!! No sign parin po ako. 38weeks na😢

Good luck momsh. Praying for ur safe delivery 🙏

Yes po. Manganganak ka na pp

Malapit kana po mg labot