Mucus Plug or Dahil sa pag IE kahapon?

Mga Mamii Pasintabi po Mucus Plug na po ba ito parang sipon na may brownish na dugo? lumabas kaninang 5pm hapon or dahil lang sa pag IE sakin kahapon 38weeks and 3 days napo 2cm hndi naman po nahilab tyan ko naninigas lang po.

Mucus Plug or Dahil sa pag IE kahapon?
1 Reply

mamsh i-monitor mo ang paninigas sign na yan ng pagle labor. Orasan mo gaano tumatagal,ung intensity at pagitan :) hope u have a safe delivery

12mo ago

Thank you mamii, Di padin sobrang nasakit tyan ko 😔 sana tumuloy na

Related Articles