May sipon si baby @4months old

May sipon ang 4 months old baby ko pwede ba sakanya ang disudrin yun kase ang binili ng byenan ko yun daw ipainom ko kay baby. Pwede po kaya yon?

8 Replies

mommy always remember na kapag sa baby wag kayo painom basta ng gamot kasi DAPAT YAN CHECK-UP MUNA SA PEDIA. Bkit? pano of may allergy pala anak mo sa gamot? kahit painumin mo yan ng gamot kung hindi right dosage based on weight and age ng baby hnd tatalab yan. Again pa-pedia mo na.

2y ago

+1 tama po pag baby wag magexperiment ipacheckup agad di na tulad nung panahon nila na pede ang dahon dahon at kung ano ano lang dati makabili ka ng antibiotic basta basta ng walang reseta ngayon hindi na mas okay na mapatignan mo ang baby mo baka maya di yan pede sa kanya.. doktor po ba si biyenan? if doctor pede siguro alam nya mga gamot pero kung di naman doctor ay magpunta na sa pedia ng sa ganon maprescribe ang baby nyo ng tama.. hehe kasi maari di naman yan sipon kundi allergy may mga bagay sa bahay nyo bakit di nawala agad sipon nya baka allergy yan or baka may nasmoke jan sa inyo.. bago humawak sa bata magpalit maligo ang mga tanders para di sipunin ubuhin or magkasakit si baby

Salinase din po panlinis sa ilong ni baby. Then pacheck up nyo po para alam nyo po kung ilang ml po yunv ipapainom nyo minsan kase kinocompute nila kung ilang dosage base sa kilo or months ni bay

nabasa ko mga comments tama po sila baby pa po yan mostly mga baby di naman tlga sipon minsan allergy lang po talaga kaya dapat po pacheckup nyo po wag bast basta painumin po ng gamot

Always remember na hindi safe ang mag self medicate.. need mo tlga magpa consult sa pedia kc una i a assess ung bata

pwede naman po as long as walang underlying condition si baby. And may dosage po sa label ng medicine

Pwede naman po check nyo lang yung dapat na dosage para sa age nya

meron pong nakalagay dito kung ilang dosage lang po sa months ni baby

2y ago

kinocompute po kasi yan acvording sa age at weight po ng baby..kahit may dosage po yan minsan may nakalagay na .25 pero sa weight nya nasa .75 pala tapos kung ilang araw iinumin ang isang bottle

Mas maganda pa check up po mi. kasi 4mos pa lang baby mo eh!