Hi mommies. Pwede ba disudrin sa 1month old? Para magamot ubo at sipon.

Hi mommies. Pwede ba disudrin sa 1month old? Para magamot ubo at sipon. Pwede na din kaya painumin ng katas ng oregano? Sa panganay ko kase ganun ginagawa ko. Kaso nagdadalawang isip ako ngayon at 1 month old palang si baby.

2 Replies

my baby is 23 Days old and may sipon at ubo kaya isa sa ni resita ng pedia niya is disudrin. pede naman mi bsta may go signal ng pedia niya.

pwede po basta yung disudrin drops