4months old baby may sipon ubo pwde naba sa oregano ?

Hello po mga ka mommshie 😊 Ask kulang po sana kung pwde naba ang baby sa oregano? 4months old po ? May ubo po siya at sipon actually po may resita napo sakn yung doc.ni Baby yung DISUDRIN Sa sipon lang po diba yun mommshie,?

1 Reply

yes, disudrin ay para sa sipon. sa baby ko, kapag may sipon/ubo, bago matulog, i apply tinybuds stuffy nose sa dibdib for sipon and no cough patch sa likod for ubo.

8mo ago

tinybuds stuffy nose, nabili namin sa sm dept store. no cough patch, online. disudrin, sa botika.