TEAM APRIL

Sinu-sino dito ang manganganak sa April? Kailan ang due date ninyo? I-share ang inyong pregnancy experience dito.

TEAM APRIL
254 Replies

Edd. April 15 lapit na kaya natin to ☝️medyo hirap nko maglakad skit na din ng likod ko pero kahit n mdaming problema na dumadating satin at sa lugar ntin ngayon kaya ntin to di makapag pacheck up ulit sa hospital wala din masasakyan kya sa lying in na muna c.up Alam kong di tyo pababayaan ni lord normal delivery lng tayo.