TEAM APRIL

Sinu-sino dito ang manganganak sa April? Kailan ang due date ninyo? I-share ang inyong pregnancy experience dito.

TEAM APRIL
254 Replies

Ang edd ko sa last ultrasound is April 06..first or last ultra ba ang susundin?no discharge pa ko masakit lang bandang puson at singit ko..waiting din

April 16 pero baka mag bago pa sa sunod na ultrasound ko. Hehe! Sana maging okay na panahon ngayon hirap mag hanap ng pwede mag ultrasound. Hays! 😔

April 24 💕 Can't wait to see my first baby. Ang likot likot ni baby at madalas naninigas ang tiyan ko. Kahit nasan ako, nalikot si baby 😂💕

April 13 here.. pero sobrang msakit na and constipated ako na hndi ko maintndhan nag discharge na din ..goodluck satin lahat prayers for all..

April 16 baby boy sana maging ok na lahat excited ako makita baby ko pero natatakot ako sa sitwasyon ngaun sana maging ok na lahat pah labas ni baby

God bless satin mga team April. Hoping for a safe delivery lalo na ngayong may kumakalat na virus. 🙏🏻

April 6 , Sana maging ok na ang lahat para sa mga baby na din na bagong ipapanganak at bagong panganak pa lang 🙏

April 11. ❤ Natatakot nga ako. 😭 Ayoko sana lumabas si baby na ganito ang sitwasyon ng mundo. 😭 Wala namang magagawa.

April 30. 35weeks and 5days. Balik ko sa ob ko is april 11 for I.E daw pero ngayon palang sobrang sakit na ng puson ko

April 16 EDD ko sa unang ultrasound pero baka mag bago sa sunod na ultrasound this March 30. Hehe! Baby boy akin. 💙