Puti puti sa balat ng baby

Sinu pong mommy ang naka experience sa baby niya ng may mga puti puti sa balat. Merun sa mukha at leeg na parang an-an. Normal lang po ba to sa isang baby?

13 Replies

May ganyan din baby namin, nagpaconsult na din po kami sa pedia, pwedeng pawis or milk na natuluan..linisin lang daw po ng water...and nag ask din si pedia ano sabon n baby..cetaphil gamit nya and yun din nirerecommend..tyaga lang po sa pagpupunas/ paglilinis mawawala din po..paonte onte nmang nawawala na din yung sa baby ko.

7mo ago

Helo momsh kamusta po baby mo my ganian dn ksi ngaun baby ko slamat