PROLUTON(PROGESTERONE)

Sinu po naka experience dito na injection ng proluton (progesterone) habang pregnant po? Nung nilabas ba si baby normal po ba sya? Sana may sumagot.. Salamat

3 Replies

Wala pa kong nababasa na may negative effects and progesterone sa fetus. in fact, progesterone can help prevent miscarriage. to be sure, tanong po kayo sa doctor.

Ok ok... Nagtanung ko kasi wala kasi akong isang ovary kaya injectionan ako ng progesterone

Related Articles