1st Baby ??

sinu po due date june 2 dto ? matik po ba na sa date na yan ang labas ni baby ? or its depens ?

12 Replies

nope sa panganay ko po due ko is may 6 lumabas siya ng april 26..bsta kpag naka 37weeks kana dpat hnda kana maari kana manganak anu mang araw.

expected lang yung date na sinabi sayo mommy. sakin kasi sept.24 ang EDD ko, pero may 2weeks before or after adjustments pa yun.

Depende mommy. Pag first time mom ka, it's either 2 weeks earlier or later sa EDD mo. 😊

June 22 due date ko pero baka daw umabot ng mga 1st week ng july since 1st baby ko to.

Pwedeng mapaaga or malate. Ako Jan 27 pa due date ko pero Jan 11 nanganak na ko.

Nope. Not unless via CS po kayo and you chose that date

dpende po, minsan maaga minsan mga 1 or 2 weeks pa.

june 28 ako not yet sure if ma advance or delay

thank you guys sa mga sumagot 😊

hindi, pag first baby mas maaga