Masakit ang pantog

Sinu po dito ung bigla sumakit ang pantog/puson? (Leftside) Nagising kasi ako ng kanina madaling araw. Naalimpungatan ako masakit pantog dahil naiihi pala ako. Dko naman pinigilan kaso the force of antok kasi is stronger kaya dko namalayan naiihi pala ako😅ung pakiramdam po ung nagpigil ka ng ihi ung feeling na puno ng ihi kahit hindi hays dko alam dko maexplain 🥺 uncomfortable ung feeling

1 Reply

Na experienced ko na rin po yan yung sobrang antok kana or kalagitnaan ng tulog bigla ka maiihi tapos medyo napigilan at pag iihi na medyo masakit sa pantog.. ako po nagbabawas ng iniinom na tubig sa gabi at naglalagay ako ng arinola sa kwarto para pag naramdaman ko na iihi na ako pinipilit ko pong bumangon

3y ago

sobrang init kasi dito sa amin kaya antakaw ko sa tubig. gusto ko na nga po magpampers eh hehe. medyo malaki na kasi tyan ko 5months. mahihirapan ako magarenola hehe