Ano po ba nararamdaman pag nagcocontractions na?

Mataas po kasi ung pain tolerance ko, gusto ko lang po sana malaman ano ung usual na nararamdaman pag nagcocontract kana.. kasi baka ngcocontract na pala ako ng dko alam.. 37weeks na po ako ngayon laging masakit ang balakang at puson #contractions

1 Reply

may pattern po yung sakit, may 3-5min interval at pasakit sya ng pasakit, parang natatae, nakukuryente ang feeling na paikot sa puson po at tumitigas ang tyan

2y ago

Opo same lang basta severe pain po