29 weeks

Good evening? Ask ko lang po normal lang ba ung parang my nakabara sa pantog kada ttayo ka maskit? Parang my maiipit? Dko pa kasi alam kung naka ikot na sya ksi suhi sya nung last checkup nmin e.

2 Replies

No. Pacheck up ka sis.. for sure mag undergo k ng ultrasound and iaadvise sayo n sa kapag nkahiga plagi ka sa kaliwa .. then magparinig k relaxing sounds sa belly mo pra maayos pag ikot ni baby..

4y ago

Okay na po :) pinainum nya din ako ng pampakapit after 2 weeks ng gamot naging okay napo wla ng sakit :)

30 weeks preggy here. Ako kc mamsh wala nmang nramdaman n ganun 😁 at d ko pa alam kung anu posisyon niya as of now. d pa ko ulit ngpa check up.

4y ago

Ang skit ng bandang puson ko naninigas sya.