PP pain after catheter removal

Masakit po ba talaga ung pantog at PP na parang mabigat na pressure after maalis ng catheter? Nagtry kase akong tumayo first time after cs, kase inalis na ung catheter ko after 24 hrs ng operation, at sobrang puno na ng pantog ko na feeling na medyo masakit na sa sobrang puno. Kaya pinilit kong mag cr. Kaso pagtayo ko, ang bigat ng pressure sa PP ko, na parang makirot. Umihi ako, kaso paghiga ko parang maga yung pantog ko, masakit pantog at PP ko. Ganun po ba talaga masakit talaga 1st ihi after catheter removal?

2 Replies

yes sis parang may natusok sa loob, uncomfortable sa feeling.

Yes sis gnyan sakin before din, medyo makirot pag ihi.