38weeks preggy

Sinu po dito nakakaranas ng pag gigising sa umaga pakiramdam mo maga yung kamay tas dimo matiklop tas dka makahawak ng matagal sa bagay kase nangangalay gnyan po kase narranasan ko now e 38weeks preggy pang 3rd baby po . Boy po ngaun . Help nman po kung anu po pwede kong gawen .

1 Reply

normal po yan. naexperience ko din po. mawawala dn po pgkapanganak.

5y ago

hindi ko po alam if related sa gender pero nung buntis ako twin boys