Manas or hindi

Manas po ba yung kada ggising ka sa umaga. Di mo matiklop ng maayos yung mga kamay mo. Pag pinipilit masakit?.34 weeks here.

2 Replies

Ganyan din ako Momsh paggising ang sakit ng kamay ko at pag tinitiklop feeling ko ang kapal ng kalyo or something pati paa ko masakit pag tinapak ko na sa sahig. Pero pag tinitignan ko di naman nagmamanas, siguro di lang dumadating agad blood natin sa kamay at paa kasi alam mo na sa blood flow natin di na gaanong normal. Ginagawa ko shineshake ko lang at after ilang oras lang okay naman na

baka po carpal tunnel, masakit na parang nangangalay na namamanhid