Boost Breastmilk

Mga mamsh ano dapat ko gawen para lumakas yung milk ko? para kaseng di kuntento si baby sa milk ko e ? help me po gusto ko po kase na lalo syang lumaki at tumaba? BTW normal den po ba pag yung breastmilk ko e maputla? Maputla po kase pag dinede ni baby tas pag nagtagal normal na. TIA

2 Replies

more water po tsaka helpful ang malunggay capsule, take 3-4 capsules a day po. kaya maputla kasi nga po hindi nakakalabas mabuti ang milk kaya ipalatch nyo po para gumanda din ang flow.

Mamsh mag makungay ka po always..un daw po pinakamabisang pampagatas.