PAMAMANHID

sino sa inyo mga mamshie nakakaranas ng PAMAMANHID ng kamay at paa ung Halos di lna makahawak ng isang bagay pag sobrang Manhid na manhid tas bilis mangalay .. ano po ba Ginamot nyo dun .. sobra kasi sakit na eh .. 8months preggy po ako

2 Replies

Same here mommy .. starting 6mos nung mapansin kong madaling mamanhid mga kamay ko .. lalo na yung paggising sa umaga sobrang kirot .. hanggang ngayon ganun parin po nararamdaman ko mag 8mos na po tyan ko .. sinabi ko na din sa ob ko, sabi nya lang ituloy ko mga vitamins ko like bcomplex. And exercise ko daw mga kamay ko sa umaga ..

5y ago

ai mamsh salamat :)

Ako po danas ko yan sa madalas sa second baby ko pero ngayon sa bunso ko po Hindi na masyado kasi umiinom po ako ng FERN D (multivitamin) and FERN ACTIV (for nerves). Safe po sa mga preggy at mga bf mom po.