init

Sinu nakakaexperience na sobrang init ng pakiramdam lalo na pag gabi ?? di ako nakakatulog 35 weeks pregy ako sign kaya un na malapit na sya lumabas???

73 Replies

ganyan dn ako.kht na kakaligo ko lng. kht naka tutok na sa Fan or kahit na nka AC naman, naiinitan padn. 😥 bitin bitin tulog ko dhl hindi ako komportable sa init. 😥 lagi ako ng rereklmo sa LIP ko at ang sagot nya "sorry babe, Im so hot kasi kaya nag iinit ka" sarap batukan e. 😂